Binance sẽ có chi nhánh tại Anh Quốc ngay trong hè này

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới là Binance sẽ mở cửa chi nhánh tại Anh của mình vào hè này. Nền tảng trên sẽ cho phép cả cá nhân lẫn tổ chức đầu tư có thể chuyển giao trực tiếp tiền pháp định (EUR, Bảng Anh) thành tiền điện tử và sẽ đăng ký xin cấp phép với Cục Quản lý Tài chính Anh Quốc.

Binance sẽ có chi nhánh tại Anh Quốc ngay trong hè này
Binance sẽ có chi nhánh tại Anh Quốc ngay trong hè này

Một chi nhánh mới tại Anh

Sau khi phát triển các chi nhánh tại Mỹ năm 2019, Binance tiếp tục triển khai kế hoạch bành trướng mới có tên Binance UK. Trong một buổi phỏng vấn với Reuters, đại diện công ty cho biết chi nhánh lần này sẽ đăng ký xin cấp phép từ Cục Quản lý Tài chính Anh Quốc.

Đây được coi là câu trả lời cho nhu cầu lớn từ cá nhân lẫn tổ chức đầu tư tại quốc gia Châu Âu này. Teana Baker-Taylor, giám đốc mới được bổ nhiệm của Binance UK cho biết:

“Sự quan tâm với thị trường tiền điện tử tại Anh đang tăng không ngừng, không chỉ ở độ sâu mà còn là ở độ rộng.”

Bà Teana Baker-Taylor, giám đốc mới được bổ nhiệm của Binance UK
Bà Teana Baker-Taylor, giám đốc mới được bổ nhiệm của Binance UK

Nền tảng mới này dự kiến sẽ ra mắt vào hè năm nay, song sàn giao dịch vẫn chưa tiết lộ cụ thể ngày giờ chính xác.

Nền tảng mới với 65 loại tài sản kỹ thuật số

Được biết, nền tảng mới sẽ bao gồm 65 loại tài sản kỹ thuật số khác nhau. Cả thiết kế lẫn giao diện của nền tảng cũng sẽ được tinh chỉnh để trở nên thu hút với giới đầu tư hơn.

Binance cho biết, cả tổ chức đầu tư lẫn nhiều cá nhân đều có thể mua và bán tiền điện tử với 2 đồng pháp định khác nhau là Bảng Anh và Euro.

Giám đốc Baker-Taylor cho biết, nền tảng sẽ có những tầm nhìn xa hơn một công cụ giao dịch đơn thuần, hoàn toàn có thể là staking hoặc staking thụ động trong vài tháng tới.

Theo Cryptoslate

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *