Binance Card và Swipe tấn công thị trường Mỹ

Binance Card, một loại thẻ debit tiền điện tử được cung cấp bởi Binance và công ty thương mại tiền mã hoá Swipe, có thể sẽ sớm thâm nhập thị trường Mỹ. Điều này là nhờ vào hợp tác mới nhất giúp các bên có thể mở khoá hoạt động nạp tiền dưới dạng USD cho người dùng nước này.

Binance Card và Swipe tấn công thị trường Mỹ
Binance Card và Swipe tấn công thị trường Mỹ

Thông báo tin tức vào hôm qua ngày 31/08, đại diện của Swipe cho biết nền tảng sẽ hỗ trợ tài khoản dưới dạng USD với sự hợp tác cùng Evolve Bank & Trust – định chế ngân hàng hiện hoạt động tại Hoa Kỳ.

Người dùng Swipe cũng có thể nạp hoá đơn trực tiếp vào tài khoản hiện có trên Evolve Bank & Trust, sau đó sử dụng nguồn tiền này để thanh toán hoặc mua bán tiền điện tử theo nhu cầu. Cũng theo đó, các tài khoản sẽ bao gồm Bảo hiểm Liên bang và Bảo hiểm Doanh nghiệp.

Dù những thông tin liên quan đến Binance Card vẫn chưa được tiết lộ ở thời điểm hiện tại, đà phát triển này cũng mang loại thẻ nói trên đến gần hơn thị trường Mỹ. Người phát ngôn của Swipe cho biết “Mọi thứ Swipe cung cấp đều sẽ có mặt trên Binance Card”. Đại diện này còn tiết lộ rằng những tính năng trên sẽ sớm có mặt trong vài tuần tới.

Mới đây, Binance đã mua lại Swipe vào tháng 07 năm 2020 nhằm tập trung tấn công vào mảng thẻ debit tiền điện tử. Ngay sau thông báo ngày 06/07, Binance Card chính thức thâm nhập thị trường Kinh tế chung Châu Âu EEA ngày 14/07.

Theo Cointelegraph

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *