BCH chuẩn bị nâng cấp mạng lưới trong khoảng 3 tuần nữa

Đợt nâng cấp của mạng lưới BCH sẽ chỉ còn cách 21 ngày nữa (dự kiến là vào 15/11). Dữ liệu gần đây cho thấy, trong số 1.000 block mới nhất, 731 là được đào sử dụng phần mềm của full node BCHN.

BCH chuẩn bị nâng cấp mạng lưới trong khoảng 3 tuần nữa
BCH chuẩn bị nâng cấp mạng lưới trong khoảng 3 tuần nữa

Theo thống kê từ trang web thống kê Coin Dance, 73% trong số 1000 khối gần nhất được đào với BCHN. Một lượng lớn các thợ đào đã ghi nhận BCHN vào tham số coinbase message của mình sau khi tìm ra được khối BCH.

Về sự kiện nâng cấp sắp tới, vào ngày 23/10 vừa qua, sàn giao dịch Bithumb cũng đã công bố kế hoạch chuẩn bị cho sự kiện fork nói trên.

Theo đó, sàn Bithumb sẽ hỗ trợ airdrop và chuỗi mới sau khi đảm bảo được độ ổn định trên hệ thống.
Ngoài ra, sàn giao dịch Poloniex cũng đã công bố sản phẩm BCH futures cho sự kiện fork sắp tới.

Poloniex hiện đang hỗ trợ hai cặp với USDT là BCHA cho mã ABC và BCHN/ USDT cho thị trường BCHN. Ngoài ra, trên các sàn Coinex và Coinflex cũng hỗ trợ sản phẩm phái sinh cho chuỗi fork mới này.

Một điểm cần lưu ý là không phải sàn giao dịch nào cũng sẽ hỗ trợ chuỗi mới này. Một ví dụ điển hình là vào năm 2018, vài cá nhân để tài sản trên sàn đã không thể nhận về Bitcoin SV hoặc phải chờ đợi một khoảng thời gian rất lâu sau đó.

Trong vòng 3 tuần nữa, người dùng có thể theo dõi dữ liệu về các block trên Coin Dance và nhiều thông tin về đợt nâng cấp này. Hơn nữa, những thông tin về các sàn giao dịch và ví hỗ trợ cùng kế hoạch triển khai sẽ được cập nhật trên trang news.Bitcoin.com.

Theo Bitcoin.com

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *