Axie Infinity tiếp tục gọi vốn thành công 860.000 USD để gaming hóa yield farming

Trò chơi đấu thú ảo Axie Infinity vừa mới thực hiện thêm một đợt mở bán token AXS, thu về 860.000 USD để tiếp tục phát triển hệ sinh thái gaming của mình.

Axie Infinity tiếp tục gọi vốn thành công 860.000 USD để gaming hóa yield farming
Axie Infinity tiếp tục gọi vốn thành công 860.000 USD để gaming hóa yield farming

Vòng gọi vốn này được dẫn đầu bởi Delphi Digital, một quỹ đầu tư có tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử, cùng các quỹ khác như Arca, Sparq. Số tiền thu về sẽ giúp Axie Infinity thực hiện những kế hoạch phát triển tiếp theo trong tương lai, đáng chú ý nhất trong đó là việc gaming hóa hoạt động yield farming.

Token AXS của Axie Infinity hồi đầu tháng 11 còn được mở bán trên Binance Launchpad, với số tiền đạt được là 2,9 triệu USD. AXS hiện có thể được giao dịch trên Binance và Uniswap, với giá ở thời điểm thực hiện bài viết là khoảng $0.44/token.

Tương tự như CryptoKitties, Axie Infinity là một trò chơi thú ảo được phát triển dựa trên các non-fungible tokens (NFT) – những token độc nhất và không thể nào được làm giả. Bên cạnh đó, người chơi sẽ có thể nuôi, phối giống và cho những con thú của mình chiến đấu tương tự như Pokémon. Những con Axie có thể đạt giá trị rất cao, đương cử như vào đầu tháng này, một con Axie đã được bán với giá 300 ETH, tương đương với 130.000 USD vào thời điểm đó.

Trả lời phỏng vấn Coin68, nhà sáng lập Axie Infinity Nguyễn Thành Trung cho biết dự án của mình đã phát triển được 2 năm nay, và mới bắt đầu “bung sức” trên thị trường tiền điện tử toàn cầu sau khi đã hoàn thiện đầy đủ các chức năng. Nhờ trải nghiệm sử dụng tuyệt vời, đồ họa bắt mắt và lối chơi đầy thử thách, Axie Infinity đang là trò chơi số 1 trên blockchain Ethereum, với hơn 15,4 nghìn người dùng và khối lượng giao dịch 2,4 triệu USD trong 30 ngày gần nhất.

Trong năm 2021, Axie Infinity có dự định triển khai thêm một chế độ chơi mới tương tự như Animal Crossing, cho phép người dùng sở hữu một mảnh đất trong trò chơi và tiến hành yield farming để nhận AXS cùng nhiều vật phẩm in-game khác. Dự án còn mới hợp tác với Chainlink để đảm bảo dữ liệu giá chuẩn xác và tăng tính ngẫu nhiên trong trò chơi.

Theo CoinDesk

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *