Asia Blockchain Summit 2020: Khi cả bầu trời cũng không thể giới hạn tương lai Blockchain

Asia Blockchain Summit 2020 là sự kiện hội tụ những tư duy sáng tạo, tích cực và đổi mới nhất đến từ ngành công nghiệp Blockchain trên toàn thế giới để tham gia vào Thử thách Real-world Adoption.

Asia Blockchain Summit 2020: Khi cả bầu trời cũng không thể giới hạn tương lai Blockchain
Asia Blockchain Summit 2020: Khi cả bầu trời cũng không thể giới hạn tương lai Blockchain

Vào tháng 7 năm nay, các CEO và nhà sáng lập của các công ty lớn nhất trên thế giới, những startup đầy triển vọng cùng với những nhà đầu tư và phóng viên trong không gian blockchain sẽ cùng hội tụ tại sự kiện hội nghị Blockchain đầy sức hút nhất – Asia Blockchain Summit 2020 (ABS2020).

Đây là năm thứ ba hội nghị này diễn ra và kéo dài từ ngày 15/07 đến ngày 19/07 năm 2020. Sự kiện sẽ hội tụ những diễn giả ấn tượng nhất từ lĩnh vực. Hội nghị 5 ngày do Hội đồng Phát triển quốc gia Đài Loan hậu thuẫn sẽ thu hút được hơn 500 diễn giả, 1 triệu người tham gia từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới.

CEO của Asia Blockchain Summit Andrew Fai cho biết sự kiện hướng đến tập hợp những nhân vật nổi cộm nhất trong lĩnh vực blockchain đến từ lĩnh vực học thuật, kỹ thuật và chính phủ để thảo luận về vấn đề ứng dụng đại trà công nghệ này trong đời sống.

“Ứng dụng vào đời sống thực vẫn còn có nhiều miền đất triển vọng. Trong thời điểm nhiều cơ hội như vậy, chúng tôi mong rằng sự kiện năm nay có thể là một chất xúc tác giúp những nhân vật nổi cộm nhất trong ngành đến lại để cùng bàn về tương lai của chúng ta.”

Bui nói chuyn vinh d đóng tiếp s tham d t các din gi sau:

 • Abdulaziz Al-Khalifa, CEO, Ngân hàng phát triển Qatar
 • Lee Rainie, Giám đốc nghiên cứu Công nghệ và Internet, Trung tâm Nghiên cứu
 • Pēteris Zilgalvis, Đồng chủ tịch Đội đặc nhiệm Fintech thuộc Ủy ban châu Âu
 • Sheila Warren, Giám đốc phòng quảng lý Blockchain, Tài sản kỹ thuật số, Bảo mật số liệu đến từ Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
 • Sopnendu Mohanty, Giám đốc Fintech, Cơ quan quản lý Tiền tệ Singapore
 • Christina Lomazzo, Blockchain Lead, UNICEF
 • Jack Lee, Đối tác quản lý, HCM Capital
 • David Chaum, CEO kiêm nhà sáng lập, xx network
 • Glen Weyl, Principal Researcher, Microsoft
 • Robert Leshner, Nhà sáng lập, Compound
 • Samson Mow, CSO, Blockstream
 • Roham Gharegozlou, Nhà sáng lập, Dapper Labs

Và nhiều diễn giả khác sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian tới.

Sự kiện sẽ phát trực tiếp các bài phát biểu đến từ các diễn giả, các cuộc tranh luận bên lề, booth triễn lãm trực tuyến cũng như là khu vực đặc biệt dành cho networking. Đây là một nền tảng lý tưởng để các bên có thể trao đổi các ý tưởng và thông tin về các ứng dụng công nghệ blockchain trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đơn đăng ký đang được mở, với giá vé hiện tại chỉ 29,8 USD nếu bạn đặt theo nhóm 5 người tham dự.

Để biết thêm thông tin chi tiết về diễn giả, chương trình nghị sự và các bên đối tác liên quan, hãy ghé thăm trang https://abasummit.io/ hoặc liên hệ với: hello@abasummit.io.

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *