Ăn mừng sinh nhật, Binance “chơi lớn” với biểu tượng emoji cho riêng mình trên Twitter

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance vừa “chơi lớn” để sở hữu một biểu tượng emoji dành riêng cho mình trên Twitter.

Ăn mừng sinh nhật, Binance "chơi lớn" với biểu tượng emoji cho riêng mình trên Twitter
Ăn mừng sinh nhật, Binance “chơi lớn” với biểu tượng emoji cho riêng mình trên Twitter

Bất cứ ai có hashtag #BNB, #Binance, và nhiều hashtag liên quan đến Binance đều sẽ có logo Binance đính kèm trong dòng tweet của họ.

Việc tạo riêng cho mình một biểu tượng emoji là một phần trong kế hoạch kỉ niệm sinh nhật 3 năm vào ngày 14/07 tới đây. Sàn giao dịch sẽ gửi tặng các token đặc biệt như là một phần ghi nhận những ai ủng hộ sàn giao dịch trên nền tảng mạng xã hội.

Emoji chính thức lên sóng

Emoji mới nhất của Binance được phát hiện khi CEO Changpeng Zhao đăng tải dòng tweet #BNB vào sáng nay. Hiện tại thì biểu tượng này đã phủ sóng hầu như tất cả các tweet của Binance. Đồng BNB cũng có một emoji cho riêng mình.

Bitcoin (BTC) là đồng coin đầu tiên có biểu tượng emoji trên Twitter và được thêm trở lại nền tảng mạng xã hội này vào tháng 02 năm nay. Crypto.com Coin (CRO) là đồng coin thứ hai có emoji sau một cuộc thi trong tháng qua.

>> Xem thêm: Twitter thêm emoji Bitcoin, Unicode có nên làm điều tương tự?

Kể từ khi biểu tượng emoji của Binance Coin lên sóng, BNB tăng từ 15,37 lên 15,75 USD (tức 2,4%). Không phải là một bước tăng quá mạnh, tuy nhiên, đây là con số cũng vô cùng đáng khích lệ đặc biệt trong giai đoạn thị trường phần lớn đang đi ngang.

Binance hiện vẫn chưa công bố chính thức họ đã chi bao nhiêu tiền cho biểu tượng emoji trên. Tuy nhiên, giám đốc phòng nghiên cứu của The Block là Larry Cermak cho biết công ty có thể đã cam kết 50.000 USD với Twitter. Các thương hiệu lớn như PepsiCo hay Anheuser-Busch, được cho là đã chỉ 1 triệu USD cho biểu tượng emoji trong quá khứ.

“Không lâu trước khi chi 50k USD để mua quảng cáo, CZ sẽ bắt đầu tweet về việc điều này có nghĩa là BNB đang được hưởng ứng mãnh liệt.”

Sau BNB, cộng đồng tiền điện tử hiện đang truyền tai nhau về dự án tiếp theo có thể sẽ có biểu tượng emoji của riêng mình. Theo đó, những đồng coin như Bitcoin Cash (BCH) hay Tron (TRX) đang là cái tên nhiều khả năng nhất.

Theo DeCrypt

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *